Đừng buông tay em

0
146

Đừng buông tay em – Em đã nhiều lần muốn nói với anh như thế. Nhưng vẫn im lặng và chưa bao giờ hé môi câu nói đó. Em rất trẻ con và trong đôi mắt anh em luôn là một cô bé không bao giờ lớn. Em thật vô tư nhưng cũng dễ buồn và thường hay nghĩ lung tung và rồi có khi bật khóc. Và những khi như vậy anh luôn là người dỗ dành em.

Đừng buông tay em

Em vẫn thường hay thao thức đến mất ngủ từ khi quen anh. Vì em biết nhớ anh và em muốn suy nghĩ đến anh thật nhiều để có cảm giác như anh luôn ở bên em.
Em luôn có những suy nghĩ thật trẻ con và lắm lúc hành động nông nổi khiến anh phải buồn và lo lắng vì em. Em xin lỗi. Em sẽ không để anh buồn và lo lắng cho em nhiều nữa đâu. Em sẽ tập đứng trên chính đôi chân của mình và đứng thật vững.
Có nhiều lúc em suy nghĩ thật nhiều và rồi bật khóc vì sợ. Sợ… mất anh. Một nỗi sợ chưa bao giờ hiện hữu trong em.
Rồi thì có lúc đứng nhìn về một nơi xa xôi mà em cũng không biết là em nhìn và tìm kiếm điều gì nữa. Khó hiểu.
Đã nhiều lần em muốn nói với anh là em yêu anh tha thiết. Nhưng chưa một lần em nói điều đó khi em ở bên anh. Vì sao? Em cũng không biết nữa. Em chỉ biết là em luôn rất nhớ anh và luôn nghĩ về anh. Có những đêm dường như thức trắng chỉ để đứng ở cửa sổ và nhìn lên bầu trời cao rộng kia và suy nghĩ mơ tưởng những chuyện mông lung rồi cười một mình như con ngốc.
Dù vẫn đang được bay bổng và hạnh phúc với tình yêu của anh và em nhưng trong em vẫn co một điều gì đó hay buồn vô cớ và lo sợ vẩn vơ. Anh ơi! đừng bao giờ buông tay em ra nhé. Em sẽ khóc thật nhiều nếu thiếu anh. Hãy siết chặt tay em để em không thấy mình lạc lõng. Hãy nắm lấy tay em để em không thể rời anh.
Tuần sau thì anh sẽ không còn ở bên cạnh quan tâm em mọi lúc nữa, không còn nhắn tin chúc em mỗi buổi sáng vui vẻ, không bảo em mỗi tối ngủ ngoan, không còn tha thiết những lời anh nhớ em nhiều lắm. Cả câu nói lượn lờ: “anh bận” cũng không. Em lại thấy buồn nữa rồi. Dù em biết anh không bỏ quên em, anh luôn nhớ về em nhưng em không khỏi buồn.
Thôi thì, cứ hãy nhớ em nhiều như em nhớ anh đi, và yêu em nhiều hơn em yêu anh và em thì sẽ luôn ở bên anh mọi lúc. Lúc anh buồn em sẽ buồn cùng anh, lúc anh khóc em sẽ lau khô giọt nước mắt đó, khi anh lạnh em sẽ ôm lấy anh và khi anh một mình luôn có em ngồi cạnh. Vì trong tim chúng mình lúc nào cũng có nhau. ĐƠN GIẢN VÌ EM YÊU ANH!