Giữa em và cô bạn thân của anh, anh chọn ai?

0
169

Giữa em và cô bạn thân của anh, anh chọn ai? – Vẫn biết bắt buộc anh như thế là em vô lý nhưng anh à, hình như hai người đã vượt qua giới hạn của hai từ bạn thân nhiều lắm rồi!

Bạn thân của anh là cô bạn xinh xắn còn lại học giỏi hơn em. Hai người thân nhau bao lâu? 2 tháng thôi. Còn tình chúng mình 2 năm rồi đấy. Thừa nhận là tình ta quá vững bền nhưng nó bình lặng và yên ắng một cách đáng sợ hơn khi cô ấy xuất hiện. Anh có biết rằng cô gái nào cũng có một sự ích kỉ, họa chăng là ít hay nhiều thôi. Cô ấy xinh hơn em, học giỏi hơn em, lại còn gần anh hơn em, mỗi khi thấy anh và cô ta vui đùa em buồn lắm anh biết không? May mắn là em học khác lớp chớ nếu không em còn thấy những cảnh vui đùa thế nào nữa đây khi một lần em thấy cô ta ôm anh từ phía sau quá vui vẻ. Nụ cườ của anh lúc đó khiến trái tim em bị thắt lại, hình như đã lâu rồi nó không xuất hiện trên gương mặt anh khi đi với em.

Em và cô bạn thân của anh

Em cũng thừa biết rằng con trai thích sự mới lạ nhưng cơn cảm nắng vẫn có thể làm nên một căn bệnh tương tư mà. Anh có đôi khi cần những khoảng lặng trong cuộc sống mà không có em em chấp nhận, nhưng em không thể đồng ý cho cô ấy thế chỗ em vào những lúc đó, lúc trái tim anh yếu mềm nhất. Anh có hiểu cảm giác của em khi mọi người xầm xì sau lưng em, so sánh em và cô ấy không? Em vẫn bình tĩnh nhưng đến khi chính mắt em thấy cô ấy kéo tay anh hai đi qua mọi người và đường đường chính chính hát tặng anh một bài hát tình yêu, khi đó em mới hoảng hốt nhận ra em có thể thua đấy.

Vai trò của cô ấy trong cuộc sống anh quá nhiều, quá vô cùng nhiều, đến nỗi khiến em mệt mỏi lắm. Thậm chí khi đi chơi cùng nhau anh còn mãi nhắc đến cô ấy trước mặt em và thế là chúng ta cãi nhau đến nay. Từ khi nào tình bạn của anh lại khiến tình ta lao đao như thế sao anh mãi không nhận ra? Khi anh nhận ra có chắc em còn ngồi cạnh bên anh như lúc xưa không? Em có còn đủ lòng vị tha để chờ anh nhận ra những lạc lối kia? Tình lâu dài không có nghĩa là em mãi phải chịu đựng những thứ vô lý kia. Thứ em thiếu là sự cảm thông sai lầm và thứ em thừa là một lần buông tay thì tốt nhất anh hãy chọn lựa một cách kĩ càng đi. Không hẳn chọn lựa là phải mất đi một thứ, nếu anh chọn cô ta chúng ta chẳng còn tình chỉ còn nghĩa còn nếu anh chọn em thì anh vẫn còn một người bạn là cô ta. Bạn chứ không phải bạn thân.