Lời hứa là chiếc nhẫn đính hôn và tình yêu là câu thề nguyền suốt kiếp

0
153

Nếu ngày mai mặt trời không còn nắng..Anh có nguyện về làm ánh sáng của đời em.

Con gái ai cũng chỉ muốn một đời yên ả với người thương. Nắm tay nhau mà đi qua bao sóng gió cách trở. Mong ước thì mỏng mà dòng đời thì đông. Bấy nhiêu người có thể đi đến cuối đường mà chẳng vướng bận đau thương? Thật ra ai cũng phải vấp ngã chỉ là mọi cô gái họ có cách biểu hiện khác nhau với chàng trai của mình. Đối với cô chỉ là mỉm cười với anh và bảo rằng cô không sao cả anh cứ an lòng.

Lời hứa là chiếc nhẫn đính hôn và tình yêu là câu thề nguyền suốt kiếp

Cô giản đơn lắm. Cô không cần anh cầu kì hoa mĩ. Chỉ khi cô mệt mỏi buông bỏ bản thân mình anh vẫn ở đấy với cô cho cô mượn bờ vai vững mà tựa vào. Cô từng nghĩ mình sẽ phải yêu chàng trai có vóc dáng cao lớn và bờ vai rộng để có thể che chở cô nhưng bên anh rồi cô mới hiểu hình dáng thật ra không quan trọng. Chủ yếu là lòng người ta có cô hay không. Có rồi tự khắc sẽ vững tự khắc sẽ bình nguyên.

Tự thân hoa đã đẹp chẳng cần thêm thắt nơ bướm. Cứ để cho tình cảm của bạn trôi chảy theo lẽ thường tình. Đến một lúc nào đấy tự khắc nó sẽ yên vị thôi.

Cô từng ngả vào lòng anh vu vơ ghi từng câu chữ lên tay rằng: ” Nếu có kiếp sau kiếp sau nữa anh sẽ vẫn yêu em như ngày hôm nay đúng không anh?”. Anh ậm ừ lấy lệ vì anh hiểu cô biết tỏng câu trả lời chỉ muốn hỏi cho vui miệng. Anh bảo vẫn luôn thích cô như vậy. Mộc mạc không màu mè câu chữ, không chôn giấu bất kì điều gì. Chỉ đơn giản là cô – người thương của anh đang ở trước mặt anh.

Mặt trời làm cô ấm nhưng anh còn làm cô chan hoà thêm. Thật ra yêu thương đối với cô luôn mỏng tanh như vậy. Yêu rồi lại lạc mất rồi lại yêu rồi chia vời. Cô từng bảo cô không sợ mất anh nhưng cô biết nếu anh bỏ rơi cô rồi tim cô sẽ đau đớn lắm.

Anh bảo anh sẽ ở bên cô mãi không rời. Lời hứa là chiếc nhẫn đính hôn và tình yêu là câu thề nguyền suốt kiếp. Cả kiếp này và kiếp sau anh mãi vẫn thế chẳng đổi thay.