Nếu một ngày gặp lại

0
451

Nếu một ngày gặp lại, tớ sẽ mỉm cười và chào cậu thật nhẹ nhàng như những người bạn không thân lâu ngày gặp lại…Nếu một ngày gặp lại, tớ sẽ không nhắc về những quá khứ giữa chúng ta. Vì tớ biết, quá khứ chỉ là những kí ức và con người không thể sống mãi với chúng.

Nếu gặp lại, tớ sẽ nhìn cậu đi bên người khác với một sự bình yên lạ thường.

Gặp lại, tớ sẽ không bối rối như phút đầu gặp cậu. Vì thời gian đã làm tớ mạnh mẽ hơn với những cảm xúc thoáng qua.

Còn cậu thì sao?

Nếu một ngày gặp lại

Nếu một ngày gặp lại, cậu có coi tớ như một người bạn? Hay sẽ đẩy tớ ra xa cuộc sống của cậu như đã từng?

Gặp tớ, liệu cậu có quan tâm đến cuộc sống của tớ?hay thờ ơ, vô tâm như trước?

Nếu gặp lại, cậu có cười với tớ hay sẽ lạnh lùng mà lướt qua?

Cậu biết không, đã bao lần tớ tự nhủ, nếu một ngày gặp lại, nhất định tớ sẽ nói cho cậu biết như thế nào là yêu một người thật sự…Tớ sẽ nói cho cậu biết rằng, nếu yêu cô ấy, cậu hãy luôn bên cạnh cô ấy, đừng bỏ mặc cô ấy giống như đã làm với tớ.

Tớ sẽ nói cho cậu biết, con gái khó yêu nhưng dễ bị tổn thương. Vì vậy hãy lắng nghe và thấu hiểu cô ấy để chở che cô ấy trước những sóng gió của dòng đời.

Tớ sẽ cho cậu biết cái giá phải trả cho sự vô tình, vô tâm và lạnh nhạt với người mình yêu thương.

Sẽ nói cho cậu biết rằng, đừng để đến khi mất rồi mới thật sự quý trọng yêu thương. Bởi yêu thương sẽ là hạnh phúc nếu ta biết nắm giữ, sẽ là nỗi đau và sự tiếc nuối nếu ta thờ ơ với chúng. Yêu thương ai cũng có thể kiếm tìm nhưng giữ được yêu thương là điều ít ai làm được.

Nếu một ngày gặp lại

Cậu biết không?

Tình yêu không phải những lời thề non hẹn biển, mà chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Tình yêu không phải đợi đến lúc cậu rảnh rỗi mới trân trọng nó.

Khi ta nắm tay một người, thật ra vạn sự trên đời vẫn thế, chỉ có lòng ta cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Vì thế, khi tớ buông tay cậu, mọi thứ vẫn vậy, chỉ là lòng tớ không còn bình yên như trước…..

Nhưng tất cả trở nên hụt hẫng khi tớ nhận ra rằng: Nếu một ngày chúng ta gặp lại, ta sẽ lướt qua nhau như hai con người lạ gặp nhau trên đường đời…

CHIA SẺ