Làm thế nào để xin visa du học tại Ireland?

0
284

Các bạn đang muốn du học Ireland nhưng lại chưa biết làm thế nào để xin visa du học tại Ireland. VietIrish sẽ giúp đỡ bạn vấn đề đó.

Trước khi đăng ký visa bạn cần đảm bảo những vấn đề sau:

  • Bạn đã được chấp thuận một khóa học bao gồm ít nhất 15 giờ lên lớp một tuần và tự trả học phí .
  • Bạn đã trả hết học phí.
  • Bạn có thể chứng minh trình độ học vấn đảm bảo bạn theo được khóa học bạn chọn đến khi tốt nghiệp và trình độ tiếng Anh đủ để bạn nghe giảng, viết bài và vượt qua các kỳ thi (loại trừ các trường hợp chỉ đăng ký học Anh ngữ).
  • Bạn có ít nhất 7.000 EUR sẵn sàng để sử dụng. Đây là ước lượng chi phí ăn ở tại Ireland cho một năm học. Bạn cũng phải chứng minh rằng bản thân hoặc người tài trợ có thể dễ dàng sử dụng khoản tiền 7.000 EUR cho mỗi năm học bên cạnh học phí hàng năm.
  • Bạn đã mua bảo hiểm y tế cá nhân.
  • Bạn có thể chứng minh được những khoảng trống trong suốt thời gian đi học.
  • Bạn có ý định quay lại nước sau khi hoàn thành việc học tập tại Ireland.

Thông tin chi tiết bạn có thể tìm thấy tại đây

Làm thế nào để xin visa du học tại Ireland?

Đối với các trường đại học và cao đẳng ở Ailen:

Ngoại trừ các trường cao đẳng ở Bắc Ireland, việc đăng ký vào hầu hết các khóa học đại học chính quy được thực hiện thông qua Phòng Tuyển sinh Trung tâm (Central Application Office – CAO). CAO cung cấp cho bạn bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm một cuốn cẩm nang có danh sách các khóa học được tổ chức và cung cấp thông tin về việc đăng ký như thế nào.

Liên lạc:

Phòng Tuyển sinh Trung tâm (Central Applications Office)

Tower House, Eglington Street, Galway

Điện thoại:+353 91 509800

Fax: +353 91 562344

Trang web: http://www.cao.ie

Email: help@cao.ie

Sinh viên đăng ký vào các trường đại học này phải liên lạc với Phòng Tuyển sinh của các trường mà họ quan tâm, để hỏi xem liệu họ nên đăng ký qua CAO hay đăng ký trực tiếp với trường. Hãy lưu ý rằng các trường khác nhau sẽ có các chính sách khác nhau.

Tuyển sinh sau đại học

Để đăng ký vào các khóa học sau đại học ở Ireland bạn nên liên lạc trực tiếp với phòng tuyển sinh hoặc phòng quốc tế của trường bạn dự định chọn. Ngày hết hạn có thể khác nhau tùy thuộc vào khóa học và tuỳ trường. Đối với các cơ hội nghiên cứu, hãy liên lạc với bộ phận chuyên trách tương ứng của từng trường để biết thêm thông tin.

NGUỒNHotcourses
CHIA SẺ