6 Sự thật phũ phàng về đàn ông sau khi kết hôn

0
121

Bạn nhận ra rằng anh ấy từng dành rất nhiều thời gian cho bạn trước khi kết hôn và sau khi cưới quỹ thời gian đó đột ngột giảm mạnh? Thực ra điều này cũng không có gì lạ. Bởi còn có nhiều sự thật phũ phàng về đàn ông sau khi kết hôn hơn cơ.

Họ không cảm thấy cần quyến rũ hay hào hiệp

Một khi đã kết hôn, đàn ông thường nghĩ rằng họ không cần phải tỏ ra lịch sự, ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng cho bạn ngắm nữa.

6 Sự thật phũ phàng về đàn ông sau khi kết hôn

Trong khi lúc yêu, họ thường ăn vận và cư xử làm sao để thu hút được sự chú ý của nàng nhất. Và sau khi kết hôn họ quay ngắt 180 độ, họ nghĩ rằng mình đã làm đủ rồi và cô ấy đã là của mình. Họ cho rằng những thứ bên ngoài đó không phải là thứ để làm cho vợ hạnh phúc. Với đàn ông, diện thật đẹp hay gây ấn tượng không còn cần thiết sau khi cưới.

Họ trở nên lười hơn

Sau khi cưới, hầu hết công việc nhà mà đàn ông vẫn thường làm sẽ được chuyển sang cho vợ. Việc nhà là lĩnh vực đầu tiên mà phụ nữ nhận ra những thay đổi này. Hầu hết đàn ông không bao giờ tự nguyện làm việc nhà. Nếu bạn yêu cầu họ sẽ làm nhưng sẽ theo kiểu làm chống đối và bạn sẽ lại là người đi dọn dẹp lại việc đó mà thôi.

Họ dành ít thời gian cho bạn hơn

Bạn nhận ra rằng anh ấy từng dành rất nhiều thời gian cho bạn trước khi kết hôn và sau khi cưới quỹ thời gian đó đột ngột giảm mạnh? Thực ra điều này cũng không có gì lạ. Bởi khi kết hơn họ phải gánh thêm trách nhiệm làm trụ cột gia đình. Vì thế họ phải kiếm nhiều tiền hơn, lo toan nhiều thứ hơn. Và tất nhiên, chồng sẽ dành ít thời gian cho bạn hơn.

Liếc nhìn phụ nữ khác

Ngắm nhìn những người phụ nữ khác được xem như là bản năng của đàn ông. Điều này không có nghĩa là chàng không yêu bạn, không thích ngắm nhìn bạn. Nó cũng giống tương tự như việc đôi khi bạn ngắm nhìn một chàng trai có vẻ ngoài lịch lãm khi bạn gặp ở bên ngoài.

6 Sự thật phũ phàng về đàn ông sau khi kết hôn

Không còn lãng mạn như khi yêu

Sau khi kết hôn, đàn ông dần trở nên khô khan, cứng nhắc, thường xuyên quên quà cáp, những ngày kỉ niệm… Điều này được họ cho rằng một khi đã là vợ chồng thì chuyện có hay không quà cáp cũng chẳng có vấn đề gì. Vì dù sao, nếu bạn thích một món quà gì, bạn có thể lấy tiền mà chàng đưa bạn quản lý ra mua chúng mà.

Thích tụ tập bạn bè hơn là về ăn cơm với vợ

Khi đang yêu, chỉ cần bạn gọi điện là chàng sẽ đến, thậm chí hủy cả cuộc hẹn tụ tập với bạn bè để đến gặp người yêu… Tuy nhiên, bạn đừng sốc bởi sau khi kết hôn chàng sẽ thường xuyên tụ tập bạn bè bất kể ngày hay tối. Thậm chí họ còn tắt điện thoại để không bị vợ quấy rầy mà yên tâm ngồi quên hết giờ giấc.