Bạn có quan trọng hóa ngoại hình người yêu?

0
80

Bạn có quan trọng hóa ngoại hình người yêu? Trả lời câu hỏi dễ như trở bàn tay dưới đây, bạn sẽ tìm được đáp án cho riêng mình.

Câu hỏi: Trong mơ bạn nhìn thấy có một con ngựa từ phía đằng xa đang tiến về phía mình. Theo trực giác của bạn, con ngựa đó có màu gì?

A. Màu nâu

B. Màu nâu nhạt

C. Màu trắng

D. Màu đen

Bạn có quan trọng hóa ngoại hình người yêu

Đáp án:

A. Chỉ số coi trọng vẻ ngoài người yêu của bạn là 75%

Với bạn mà nói, ngoại hình là một trong những tiêu chuẩn khá quan trọng để bạn có thể lựa chọn người phù hợp. Vì tính cách cầu toàn và thích thể diện, nên bạn sẽ không chấp nhận một anh chàng khó coi là bạn trai của mình, dù cho bạn tỏ ra thích thú với tính cách của anh ta.

Một người được coi là người yêu của bạn không những phải có tính cách chín chắn, hiểu biết sâu rộng mà vẻ ngoài ít nhất cũng phải ưa nhìn và có thiện cảm. Nếu không có những yếu tố này, dù có cảm tình với họ đi chăng nữa, bạn cũng chỉ coi họ là bạn thông thường mà thôi.

Bạn có quan trọng hóa ngoại hình người yêu

B. Chỉ số coi trọng ngoại hình người yêu của bạn là 60%

Với mong muốn tìm cho mình được chỗ dựa tinh thần vững chắc, khi chọn người yêu, bạn thường coi trọng tính cách, bản chất và cách đối nhân xử thế của đối phương hơn là những gì nhìn thấy từ bên ngoài.

Một anh chàng hài hước, có năng lực và biết cách quan tâm chăm sóc người khác luôn là mục tiêu bạn muốn chinh phục. Ngoài những điều kiện trên, chàng trai đó ít nhất cũng phải ưu nhìn và tạo cảm giác an toàn khi tiếp xúc mới có thể chinh phục được trái tim bạn.

C. Chỉ số coi trọng ngoại hình người yêu của bạn là 20%

Thực ra bạn là người không mấy quan tâm và xét nét đến vẻ bề ngoài người yêu của mình, trừ khi anh ta quá luộm thuộm thì bạn mới phải đắn đo suy nghĩ.

Với bạn, điều quan trọng nhất trong tình yêu đó là cả hai dành tình cảm chân thành cho nhau, cùng hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và có thể là chỗ dựa tin cậy. Vẻ bề ngoài chỉ là thoáng qua, nó sẽ bị mờ nhạt một khi bản chất tốt đẹp của mỗi người được mọi người biết đến.

D. Chỉ số coi trọng ngoại hình người yêu của bạn là 99%

Tiêu chuẩn trong việc lựa chọn nửa kia của bạn về ngoại hình là rất cao. Nếu một anh chàng không sở hữu một gương mặt điển trai hay vóc dáng tuyệt vời đến bày tỏ tình cảm với bạn thì chắc chắn bạn sẽ phớt lờ anh ta. Đó là phản ứng đầu tiên của bạn khi nhìn thấy ngoại hình của chàng trai đó.

Vốn được trời phú cho nhan sắc hơn người, bạn luôn tâm niệm rằng phải tìm được người xứng đáng với vẻ đẹp ấy nếu không sẽ thành một cặp đôi không hoàn hảo chút nào. Chính suy nghĩ ấy khiến bạn coi trọng vấn đề xấu đẹp trong chuyện tình yêu. Điều đó có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu chân chính, đích thực của đời mình đó nha.

CHIA SẺ