Cách trừng trị một gã trai lăng nhăng

0
85

Nếu gặp phải một tên lăng nhăng, quen thói trăng hoa, đã có chủ mà vẫn ghẹo bướm trêu hoa thì đừng trốn tránh hắn, hãy lên kế hoạch cho hắn một bài học.

Cách trừng trị một gã trai lăng nhăng

Đặc điểm nhận dạng những tên lăng nhăng đó là hắn có thói ham “của lạ” một cách vô tội vạ. Dù biết đàn ông không có máu dê thì khác gì bê đê nhưng cái máu dê đó ở một ngưỡng vừa phải, có giới hạn thì mới có thể chấp nhận được. Với một anh chàng độc thân, chưa có mối quan hệ chính thức với một người con gái nào thì việc tán một lúc nhiều người có thể còn chấp nhận được, vì chúng ta chỉ nghĩ đơn giản là anh ta đang tìm hiểu một lúc nhiều đối tượng, sau khi tìm hiểu sẽ có kết quả và tiến tới với một ai đó. Nhưng với những tên Sở Khanh chính hiệu, đã có quan hệ yêu đương với một người mà vẫn ve vãn, tán tỉnh, thậm chí là lợi dụng những cô gái khác xung quanh hắn thì không ai có thể tha thứ. Nếu gặp phải trường hợp đó, đừng trốn tránh hắn, cũng đừng quá sợ hãi, hãy học cách trị hắn!

Thông thường gã Sở Khanh nhắm đến chúng ta khi gã thích một điểm gì đó ở ta mà người yêu hắn không có, vì vậy hãy lợi dụng điểm này để làm cho hắn chết mê chết mệt, tuy nhiên cũng nên đặt ra một giới hạn cho mình, đừng quá chìm đắm vào công cuộc “kéo lưới” mà đôi khi “thủng lưới” lúc nào không hay. Phải tỉnh táo, nhất định phải tỉnh táo!. Sau khi hắn gần đổ thì hãy âm thầm liên kết với người bị hắn phản bội – tức là người yêu hoặc vợ hắn để tạo thành một liên minh lật đổ thói trăng hoa của tên này. Nếu bạn sợ người yêu hoặc vợ hắn không hợp tác với bạn thì yên tâm đi, 90% số phụ nữ khi biết người mình yêu đi “ăn phở” đều không chấp nhận được hắn nữa. Mà kể cả khi chị ấy thuộc 10% còn lại, bạn cũng yên tâm rằng chị ấy sẽ được những người đàn ông tốt khác cướp mất từ lâu rồi ;).  Sau khi liên minh thành lập, hãy làm cho hắn bẽ mặt, nhất định phải để hắn bẽ mặt thì hắn mới có thể chừa thói trăng hoa được. Cách làm cho hắn xấu mặt không thiếu, các bạn có thể đặt “bẫy” để ba mặt một lời, khi đó hắn không thể chối cãi những sự thật xấu xa đang bàu ra trước mắt; hoặc âm thầm phơi bày bộ mặt thật trước những người thân yêu của hắn.

Có một câu chuyện nhỏ về con chuột bị bắt, đó là ở một làng nọ bị nạn dịch hạch, chuột sống rất nhiều ở các nhà trong làng. Ngày nọ một đứa trẻ con trong làng đập được một con chuột nhưng con chuột chỉ ngất đi, chưa chết hẳn, bố đứa trẻ xem xét một lúc thấy đây là một con chuột đực nên quyết định cắt hai hòn bi của nó đi rồi thả nó ra. Đứa trẻ rất tò mò không hiểu tại sao bố lại làm như vậy thì ông bố giải thích rằng nếu bị cắt hai hòn bi, con chuột đó sẽ đi cắn những con chuột khác trong đàn. Sau sự việc đó, lượng chuột trong làng giảm đi đáng kể. Câu chuyện nhỏ trên dạy cho chúng ta một bài học rằng nếu trốn tránh hoặc mặc kệ kẻ thù, kẻ thù sẽ lại đi hại tiếp những người khác. Còn khi ta có mánh khóe để dạy cho kẻ thù một bài học thì kẻ thù sẽ giúp ta đi răn dạy những kẻ thù khác. Với những tên lăng nhăng cũng vậy, nếu không có biện pháp để hắn phải sợ thì hắn sẽ đi làm hại những nạn nhân khác. Với những tên lăng nhăng, đừng tiếc thương mà hãy trị thẳng tay!

CHIA SẺ