Hình xăm trái tim mách lẻo chuyện tình cảm

0
83

Bạn cảm thấy may mắn khi đã tìm thấy một nửa của mình, nhưng có bao giờ bạn băn khoăn rằng liệu mình đã hiểu hết được chuyện tình của bản thân?

Hãy lựa chọn một trong số 6 hình xăm trái tim dưới đây mà bạn thích nhất và nghe chúng tiết lộ chuyện tình của bạn nhé.

Hình xăm trái tim mách lẻo chuyện tình cảm

Đáp án:

Số 1. Bạn yêu một cách công khai và dễ dàng

Bạn cảm thấy chuyện tình yêu của mình thật đẹp và chính đáng nên chẳng việc gì phải tỏ ra bí mật hay che giấu cả. Bạn nhìn thấy ở người ấy những điểm đáng trân trọng, đáng yêu từ điều nhỏ bé, giản dị nhất, chứ không hề trông mong hay tìm kiếm minh chứng của tình yêu từ những điều cao sang, đặc biệt.

Trong mối quan hệ của hai người, bạn tỏ ra rất cao thượng, khoan dung và giàu lòng trắc ẩn, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy. Bởi bạn cho rằng chẳng có ai trên đời này hoàn hảo cả. Cũng dễ hiểu khi bạn mong muốn nhận được thái độ tương tự từ phía người kia dành cho mình, chuyện tình của bạn tuy giản đơn nhưng lại vô cùng ấm áp và sâu sắc.

Số 2. Bạn yêu cuồng nhiệt và ngập tràn kỷ niệm, thăng trầm

Bạn không bao giờ tỏ ra quan tâm hoặc kiểm soát người kia thái quá, thậm chí còn chủ động tạo những khoảng trống giữa hai người để “giữ lửa” cho chuyện tình và thích xuất hiện vào những lúc bất ngờ nhất để làm người yêu của mình háo hức thích thú.

Bạn tin rằng tình yêu luôn cần sự cố gắng từ hai phía, và bạn cũng thích thể hiện tình cảm của mình bằng hành động hơn lời nói. Nhờ sự chu đáo và vị tha của bạn, mối tình của hai bạn có một tương lai rất đáng tin tưởng đấy!

Số 3. Chuyện tình của bạn khó khăn và hơi khó hiểu

Cảm xúc của hai bạn thường có những nét thất thường, trái ngược nhau, và vô cùng khó đoán. Dù trên thực tế cả hai rất hiểu về đối phương nhưng vẫn không thể ngừng băn khoăn về những chuyện sắp xảy ra, về tương lai của cả hai. Đôi khi, dù cảm thấy tràn ngập yêu thương khi bên người ấy, bạn vẫn không tránh khỏi những suy nghĩ đại loại như: “Liệu ai sẽ là người yêu tiếp theo của mình đây?”.

Dù có những điểm chung, những sự kết nối mang tính khách quan từ trước, hai bạn vẫn phải cố gắng rất nhiều nếu muốn có một mối quan hệ bền vững và lâu dài. Khi yêu, bạn cũng không mấy bận tâm liệu rằng bạn bè, gia đình… của người ấy như thế nào. Nhưng thật may mắn là trực giác nhạy bén của bạn giúp đỡ bạn rất nhiều trong chuyện tình yêu.

Số 4. Bạn yêu một cách cẩn trọng và kỹ tính

Một khi đã vướng phải “lưới tình”, bạn không bao giờ thể hiện thái độ của bản thân một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn thích giữ những cảm xúc cho riêng mình, đợi đến độ chính muồi, cảm thấy vô cùng chắc chắn mới tỏ rõ tâm tư của bản thân.

Bạn luôn yêu một cách mãnh liệt, chân thành và trọn vẹn với cả trái tim. Một khi bạn bắt đầu yêu một ai đó, sẽ rất khó để dừng lại. Tình yêu của bạn chứa đựng rất nhiều sự cố gắng và chủ động từ phía bạn, bất kể bạn là nam hay nữ. Vì những lý do trên, nó vô cùng vững chắc và là chỗ dựa tinh thần lớn lao cho cả hai trong cuộc sống này.

Số 5. Tình yêu của bạn sâu sắc và lan tỏa niềm vui, ấm áp

Đối với bạn, nếu không thể sẻ chia những niềm vui trong tình yêu của bản thân cho những người xung quanh, ý nghĩa của nó sẽ giảm đi rất nhiều. Trong số những người bạn từng yêu, tính cả người yêu hiện tại, bạn không coi ai là “nhất” cảm- mối tình nào cũng đẹp, cũng đáng trân trọng, dù nó tồn tại ở thì quá khứ, hiện tại hay tương lai.

Bạn rất cởi mở khi nói với người khác về tình yêu của mình, thậm chí bạn còn cảm thấy vui khi làm điều đó. Nhờ thế, cả hai bạn nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Nhiều khi bạn cảm thấy mọi chuyện thật không dễ dàng, nhưng luôn tin rằng mình có thể làm được tất cả, miễn là có người mình yêu thương bên cạnh.

Số 6. Tình yêu của bạn thực sự rất khó hiểu và khó giải thích

Những người được bạn trao yêu thương chắc chắn hiểu và luôn cảm thấy vui vì nhận được tình cảm đáng quý đó từ bạn. Bạn yêu theo cách rất riêng của mình, và thường thể hiện tình cảm của bản thân một cách độc đáo, khác người. Đôi khi bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện hoặc nói về tình yêu của bản thân, nhưng đó không phải là vấn đề vì những người thân xung quanh luôn hiểu và ủng hộ bạn.

Cách bạn cư xử trong tình yêu luôn đúng mực, đặc biệt là những “kịch tính” trong chuyện tình của bạn như một thứ gia vị hấp dẫn, vừa đủ để tình yêu thêm ngọt ngào, tốt đẹp. Bạn có thể hài lòng vì có không ít người ghen tỵ với tình yêu đẹp của bạn đấy!