Ngôn ngữ của nụ hôn tiết lộ tình cảm của chàng

0
236

Nụ hôn ẩn chứa tình cảm của người hôn đối với đối phương. Do đó, bạn có thể đoán biết được mức độ tình cảm của chàng dành cho bạn như thế nào qua các kiểu hôn sau:

1. Hôn lên trán

Một nụ hon trên trán báo hiệu cho bạn một mối quan hệ mới bắt đầu. Chàng đã có tình cảm với bạn, tuy nhiên nó chỉ là bước khởi đầu, chàng đang thăm dò tín hiệu tốt từ phía bạn. Nếu nhận được tín hiệu tốt từ đối phương chàng sẽ dần tiến tới một nụ hôn thể hiện tình cảm thực sự trên môi của bạn.

Ngôn ngữ của nụ hôn tiết lộ tình cảm của chàng

Nụ hôn của sự che chở

2. Hôn lên má

Khi chàng hôn lên má bạn, ý nghĩa của nụ hôn đó là tình anh em, chàng coi bạn là một người em gái. Một nụ hôn thể hiện tình cảm thân thiết, gắn bó và trìu mến nhưng chưa thể lớn lên để trở thành tình yêu.

Ngôn ngữ của nụ hôn tiết lộ tình cảm của chàng

Tình cảm yêu mến dành cho bạn

3. Hôn lên tóc

Một nụ hôn trên mái tóc mượt mà thể hiện rằng chàng đã thích bạn rồi đó. Đây là một tín hiệu tốt cho mối quan hệ của hai bạn. Nếu có tình cảm với chàng thì nên “bật đèn xanh” cho chàng nha!

4. Hôn lên tay

Khi chàng hôn lên tay bạn có nghĩa là chàng thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ với người con gái trước mặt anh ta. Đối với các nước Phương Tây đây là một nụ hôn xã giao thể hiện sự lịch sự khi lần đầu gặp mặt.

Ngôn ngữ của nụ hôn tiết lộ tình cảm của chàng

Chàng thể hiện sự tôn trọng với bạn

5. Hôn lên môi

Khi chàng đặ lên môi bạn một nụ hôn ngọt ngào say đắm nó thể hiện tình cảm chân thành, xuất phát từ trái tim, sự rụng động của một chàng trai với cô gái đang ngự trị trái tim anh ấy. Không những thể hiện tình cả của mình với đối phương mà anh ấy còn mong muốn được đáp lại và được bạn đồng ý làm người yêu, anh ấy muốn sở hữu cả tâm hồn và thể xác của bạn.

Ngôn ngữ của nụ hôn tiết lộ tình cảm của chàng

Nụ hôn nồng cháy chàng dành cho bạn

6. Hôn lên cổ

Đây là một nụ hôn ít gặp nhất, nó chỉ có ở những đôi đã yêu nhau dài lâu. Khi chàng đặt nụ hôn từ môi trượt dài xuống cổ của bạn có nghĩa là chàng muốn thể hiện tình cảm sâu sắc của mình đến bạn, đồng thời nó cũng ám chỉ rằng chàng đang muốn chiếm hữu bạn. Nụ hôn này thường bắt gặp khi làm tình.

7. Hôn lên mắt

Hôn lên mắt là nụ hôn âu yếm, nhiều người con gái mong muốn có được nụ hôn này. Tuy nhiên, chỉ những chàng trai lãng mạn mới biết thể hiện tình yêu của mình qua nụ hôn trên mắt mà thôi.