Những điều khiến chân ngắn hấp dẫn hơn chân dài

0
327

Người ta thường nghĩ chân dài sẽ quyến rũ khiến các anh chàng mê muội, nhưng thực ra không phải vậy, các nàng chân ngắn cũng có rất nhiều điểm mạnh khiến các chàng trai phải thích đó nha.

Những điều khiến chân ngắn hấp dẫn hơn chân dài

Ôm một cô nàng chân ngắn là cái ôm “vừa vặn”.

Thân hình của nàng trọn vẹn trong vòng tay của bạn, chưa kể đến việc đầu nàng sẽ chạm vào ngực và nghe được con tim của bạn thổn thức. Còn điều gì để thể hiện tình yêu của bạn cho nàng bằng những nhịp tim thổn thức và gấp gáp khi bên cạnh nàng, và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi yêu một cô nàng chân ngắn và đáng yêu.

Nụ hôn với cô nàng chân ngắn luôn “trên cả tuyệt vời”

Bạn sẽ chẳng phải ngang đầu với cô ấy để trao nụ hôn của mình. Cúi đầu xuống một chút để chạm môi nàng bạn nghĩ sao? Nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời với những cảm xúc khó tả thành lời bởi hành trình tìm môi nàng có đôi chút khó khăn khiến bạn càng trân trọng cô gái của mình hơn.

Những điều khiến chân ngắn hấp dẫn hơn chân dài

Cô gái chân ngắn nhìn trẻ trung hơn

Sự trẻ trung với cách ăn mặc, trang điểm và đặc biệt bạn sẽ thấy nàng lúc nào cũng nhỏ bé trong vòng tay bạn. Cảm giác làm người lớn của một cô gái thật tuyệt.

Bạn dễ dàng “nhấc bổng” một cô gái chân ngắn

Cô nàng chân ngắn luôn nhỏ nhắn xinh xắn và đáng yêu bạn có thể dễ dàng ôm trọn và nhấc bổng nàng lên và xoay vòng nàng để thể hiện sự phấn khích và tình yêu của bạn mỗi khi niềm vui dâng trào.

Những điều khiến chân ngắn hấp dẫn hơn chân dài

Những cô nàng “chân ngắn” sẽ rạng rỡ hơn trên những đôi giày cao gót

Chiều cao của nàng tăng lên nhờ những đôi giày cao gót khiến bạn thấy nàng thật khác với diện mạo mới và thậm chí là trêu chọc và ngắm nàng mãi không chán mắt vì sự tỏa sáng của nàng.

Những điều khiến chân ngắn hấp dẫn hơn chân dài

Cô gái chân ngắn luôn cần đến sự che chở của bạn

Những cô nàng chân ngăn sẽ có tỷ lệ người yêu và người chồng cao lớn hơn họ rất nhiều. Người ta thường nói đây là quy luật bù trừ nhưng nó cũng xuất phát từ sự thu hút của họ. Đàn ông luôn luôn muốn che chở cho những cô gái nhỏ nhắn, yếu đuối. Vì vậy, những cô gái chân ngắn luôn hấp dẫn những anh chàng cao lớn làm “thần hộ mệnh” cho họ suốt đời.

CHIA SẺ