Phương pháp đối đầu với kẻ thù của bạn

0
102

Phương pháp đối đầu với kẻ thù của bạn, trực tiếp phản công hay ăn miếng trả miếng, trả lời câu hỏi dưới đây sẽ biết ngay kết quả nhé!

Khi đang đi trên đường, thật không may, bạn gặp phải một tên cướp có trang bị dao trên người để phòng vệ, bạn muốn trong tay mình đang cầm vật gì nhất?

A. Cây gậy

B. Cái ghế

C. Con dao

D. Cục đá

Phương pháp đối đầu với kẻ thù của bạn

Đáp án:

A. Giỏi dùng mưu kế

Bạn là người biết cách vận dụng đầu óc. Khi người khác đắc tội, bạn sẽ không lập tức phản đòn mà âm thầm chờ đợi thời cơ thích hợp để báo thù. Ví dụ như, khám phá chuyện đời tư, tấn công vào điểm yếu khiến đối phương gục ngã, khiến cho đối phương căm hận bạn đến tận xương tủy nhưng lại không biết cách làm thế nào để trả đũa lại.

B. Trực tiếp phản công

Bạn là người yêu ghét rõ ràng. Nếu có người đắc tội với bạn thì ngay lập tức, bạn sẽ phản công lại. Thái độ thù địch sẽ bộc lộ rất rõ ngay trên nét mặt của bạn. Dù đối phương xin lỗi những vẫn tỏ thái độ “bằng mặt mà không bằng lòng” thì bạn nhất định sẽ khiến cho đối phương cảm thấy “đứng ngồi không yên”.

C. Ăn miếng trả miếng

Bạn là người rất coi trọng bạn bè. Vì thế, bạn rất khó bao dung cho tội phản bội và bán đứng. Vào thời điểm bị tổn thương, bạn sẽ dùng tuyệt chiêu “gậy ông đập lưng ông” để trả đũa. Bạn chỉ báo thù một lần duy nhất, những lần sau nhất định không có chuyện giao du với đối phương nữa.

D. Khiến đối phương gục ngã

Bạn là người suy tính kỹ càng. Nếu cảm thấy đối phương không xứng đáng để nhận được sự tha thứ thì bạn nhất định sẽ dạy cho đối phương một bài học. Bạn sớm đã có sẵn phương án để rút lui khi cần thiết. Bạn có thể khiến đối phương gục ngã nhưng lại hướng về bạn tỏ lòng biết ơn vô hạn. Đây chính là bản lĩnh của bạn đấy nhá!