Thám hiểm tính cách qua kiểu tóc

0
68

Thám hiểm tính cách qua kiểu tóc – Hãy chọn kiểu tóc mà bạn theo đuổi trong thời gian dài nhất để tiết lộ về tính cách của mình nhé!

Đáp án:

1. Tóc xoăn

Mái tóc xoăn từ chân truyền tải tính cách hài hước, sáng tạo và cởi mở của chủ nhân. Tuy nhiên, nó cũng “tố cáo” rằng bạn ít khi thể hiện sự nghiêm túc trong các vấn đề gặp phải. Ngoài ra, mái tóc này còn chứng tỏ bạn là một cô gái phóng khoáng, đôi khi ngoài mức kiểm soát.

Thám hiểm tính cách qua kiểu tóc

2. Tóc Vic (ngắn, phồng)

Kiểu tóc này chứng tỏ bạn là một cô gái hồn nhiên, luôn muốn mọi thứ thật đơn giản. Bạn thẳng tính và dám đối diện với những gì mọi người sũy nghĩ về mình. Nói cách khác, đây chính là phong cách của những cô gái tự tin, luôn làm chủ bản thân.

3. Tóc mái bằng

“Xì-tai” này được cho là rất phù hợp với những cô gái gợi cảm. Bởi lẽ, nhờ mái bằng mà mọi ánh nhìn đều tập trung vào đôi mắt – cửa sổ của tâm hồn. Họ có lòng tin vào vẻ đẹp tự nhiên, và dường như luôn che giấu một điều gì đó. Dù tóc ngắn hay dài, nếu bạn để mái bằng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều điều bí mật và đam mê.

4. Tóc rối

Bạn rất thích tự do, ghét gò bó. Thường những người làm trong giới thời trang hay lựa chọn kiểu tóc này.

Thám hiểm tính cách qua kiểu tóc

5. Tóc thẳng

Mái tóc thẳng cổ điển hé lộ về một cô gái cực kỳ nghiêm túc. Sự chân thành là chìa khóa duy nhất có thể khiến cánh cửa tâm hồn bạn hé mở. Bạn thích mọi người sống là chính mình.

6. Tóc lượn sóng bồng bềnh

Với tính kiên nhẫn cao, dường như cô gái với mái tóc lượn sóng bồng bềnh rất khoáng đạt. Phong cách này thể hiện nét thanh lịch, hóm hỉnh và tự do. Đồng thời, nó giúp chủ nhân khẳng định cá tính hiện đại và độc đáo, tuy nhiên có phần cứng nhắc khi phải từ bỏ điều gì đó.