9 Điều đàn ông nên biết về sex khi bước vào tuổi 30

0
89
Ở tuổi 20, bạn có thể thử và rút kinh nghiệm, nhưng sang tuổi 30, phụ nữ trông đợi bạn làm được nhiều điều hơn thế. Và đây là những điều bạn cần học hỏi để làm được trước khi bước sang mốc 30. 

1. Cách để đưa bạn đời lên đỉnh trước mình

Phụ nữ thường mất khá nhiều thời gian mới đạt được cảm giác thăng hoa. Để trở thành một bạn đời chăm sóc, yêu thương và thấu hiểu, điều quan trọng là bạn đừng kết thúc quá nhanh và phá hủy cảm giác của cô ấy. “Sẽ có một sự ‘lại quả’ cho bạn khi bạn đưa được nàng lên đỉnh trước mình. Cô ấy không chỉ xem đó là sự thể hiện tình yêu, mà còn là một sự trân trọng”, chuyên gia về tình dục học và các mối quan hệ – tiến sĩ Kat Van Kirk – cho biết.

9 điều đàn ông nên biết về sex khi bước vào tuổi 30

2. Cách để sử dụng lưỡi hiệu quả

Ở tuổi này, bạn đã phải thực hành đủ để học được cách thư giãn khi yêu bằng miệng. Nếu bạn cần một chút hướng dẫn, tiến sĩ Kirk cho biết không chỉ nên quan tâm đến đỉnh âm vật, mà đến cả vùng xung quanh vùng đó.

3. Học được cách chung thủy với một phụ nữ, và tận hưởng sex tuyệt hơn theo thời gian

Qua rồi thời kỳ có bạn gái tạm hoặc chỉ là qua đường, việc kết nối với một cô gái dài lâu sẽ mang lại cảm xúc dài hơi, sâu sắc cho bạn. Việc “đầu tư” vào một mối quan hệ duy nhất sẽ giúp hai bạn khai thác tối đa cảm xúc của nhau.

4. Học được cách nhận ra khi nào nàng mất hứng – và cách để khơi gợi hứng thú ở nàng

Đàn ông có nhiều testosterone trong cơ thể hơn – vốn là hoóc môn kích thích ham muốn yêu. Phụ nữ không có động lực đó, vì thế bạn đời cần có giai đoạn khởi động nàng, bằng những đụng chạm cơ thể.

5. Biết về tầm quan trọng của sự lãng mạn trong phòng ngủ 

Nếu bạn nghĩ lãng mạn chỉ là việc tặng hoa vào lễ Tình nhân, đã đến lúc nghĩ lại. Đôi khi, có thể chỉ là một tin nhắn ngọt ngào, một vòng ôm nhẹ nhàng hay một lời thì thầm đúng lúc. Những cảm giác hạnh phúc giữa hai bạn sẽ đưa bạn đến gần cô ấy hơn, mang tới “trái ngọt” bất ngờ cho bạn trong phòng ngủ.

6. Biết cách để “làm” nhiều hơn một lần mỗi đêm

Thường thì phụ nữ ít khi đạt đỉnh trong lần sex đầu tiên trong đêm, nhưng ở lần thứ hai, cô ấy sẽ thực sự được đánh thức. Vấn đề là, bạn cần vượt qua được thách thức hai lần đó. Ở tuổi 30, bạn cần tập luyện bản thân để có thể mang lại cảm giác mà cô ấy muốn. Tiến sĩ Kirk nói nếu bạn muốn xuất tinh nhiều hơn một lần mỗi đêm, phải điều chỉnh được thời gian nghỉ giữa hai “hiệp”. Thời gian này cũng phụ thuộc theo độ tuổi, càng trẻ, khoảng thời gian đó càng ngắn. Đừng bỏ qua bước dạo đầu.

Ngoài ra, lên đỉnh và xuất tinh không thực sự là một. Nhiều người đàn ông có thể tập luyện để đạt đỉnh nhiều lần mà không cần xuất.

7. Cách để nàng không hụt hẫng vì “đánh nhanh thắng nhanh”

Những cuộc yêu chớp nhoáng là gia vị bổ sung cho cuộc sống chăn gối của bạn, chứ không thể là món chính. Hãy huấn luyện bản thân để có thể trải qua nhiều cách thức yêu dài ngắn khác nhau, và thời gian sẽ khiến bạn thuần thục hơn, cũng như giúp cả hai bạn cùng thỏa mãn.

8. Cách để quyến rũ một phụ nữ

Cô ấy cần cảm thấy thoải mái với bạn, và biết rằng bạn quan tâm đến cô ấy. Trong cuộc yêu, hãy chú ý đến những gì cô ấy nói, nhìn vào mắt nhau, đụng chạm hợp lý để cô ấy biết sự quan tâm của bạn, và tốt nhất là hãy nói thành lời sự quyến rũ của cô ấy.

9. Biết sự khác biệt giữa tình dục thông thường và sex vì yêu

Sex vì yêu cần nhiều thời gian cũng như sự chú ý hơn, đi đến tận cùng những điều nhỏ nhất.

Theo: VnExpress

CHIA SẺ