3 người Việt Nam thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc ở Mỹ

0
57

1 người Mỹ gốc Việt và 2 người Việt Nam đã tử nạn sau khi chiếc ô tô của họ mất lái và bị chiếc xe tải 18 bánh đâm trúng trên đường Interstate 10, Houston, Texas, Mỹ vào thứ Hai vừa qua.

3-nguoi-viet-nam-thiet-mang-trong-vu-tai-nan-tham-khoc-o-my Chiếc xe tan nát tại hiện trường.

Lực lượng tuần tra cao tốc bang Texas cho biết vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên đường Interstate 10, gần ga Waelder Shell vào lúc 12h30’ ngày thứ Hai (20/7) vừa qua.

Khi đó, chiếc xe 2007 Kia Spectra của 3 nạn nhân người Việt đã mất lái và trượt sang phần đường ngược chiều trên tuyến đường cao tốc.

Do sự việc xảy ra bất ngờ nên tài xế chiếc xe tải 18 bánh đi ngược chiều đã không kịp thời xử lý và đâm thẳng vào chiếc ô tô 4 chỗ phía trước mặt.

Vụ va chạm mạnh đã khiến 3 người trong chiếc xe 2007 Kia Spectra tử vong tại hiện trường. Những người này được xác định gồm Anny Vu (27 tuổi), Nhan Tang (29 tuổi) và Hoai Nguyen (19 tuổi).

Trong khi đó, tài xế lái xe tải được xác định là Calvin Chambers (26 tuổi) và Yaw Nacoh (25 tuổi) đến từ Springfield, Missouri. Hai người trên chiếc xe tải rất may chỉ bị thương.

Được biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, người thân và bạn bè của các nạn nhân đã vô cùng bàng hoàng, đau đớn. Một chiến dịch nhằm quyên góp ủng hộ tiền để gia đình đưa các nạn nhân về nước đã được lập ra và nhanh chóng thu hút sự tham gia của mọi người.

Theo Xã Luận