Hồn ma bé gái xuất hiện tại lâu đài cổ tại Ireland

0
92

Trong khi tham quan lâu đài cổ tại Ireland, một thanh niên đã vô tình chụp hình được 2 chiếc ‘bóng lạ’ mặc quần áo từ hàng trăm năm trước.

Hồn ma bé gái xuất hiện tại lâu đài cổ tại Ireland

Cận cảnh bức ảnh có thể thấy 2 chiếc “bóng lạ“ bên cửa sổ.

Anh Thomas Beavis (21 tuổi, sống tại Lewisham) cùng gia đình và bạn bè viếng thăm lâu đài Loftus Hall (Wexford).

Thomas dùng máy ảnh chụp toàn cảnh tòa nhà. Tuy nhiên đến lúc đã lên xe ra về, Thomas mới phát hiện 2 chiếc “bóng lạ” bí ẩn.

Anh kể: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy điều đó lúc đang lái xe về nhà. Khi phóng to bức ảnh, có thể thấy giống như một bé gái và một phụ nữ lớn tuổi bên cạnh cửa sổ”.

Thomas suy đoán, “bé gái” đó có thể là linh hồn của Anne Tottemham. Gia đình Tottemham chuyển đến tòa lâu đài này vào năm 1766, Anne là thành viên nhỏ tuổi nhất gia đình. Rồi em đột nhiên bị bệnh sau khi tình cờ “bắt gặp” một hồn ma tại đây.

Hồn ma bé gái xuất hiện tại lâu đài cổ tại Ireland

Bên ngoài lâu đài Loftus Hall tại Ireland.

Thế là cô bé bị gia đình xa lánh, bị nhốt trong một căn phòng cho đến chết. Nhìn kỹ vào bức ảnh có thể thấy chiếc bóng như được phản chiếu từ một địa điểm bên ngoài tòa lâu đài.

Thomas chia sẻ: “Có thể là linh hồn Anne vẫn còn đi đâu loanh quanh lâu đài này. Hay đây chỉ là một hiện tượng kỳ lạ nào đó. Tôi thật sự không biết lý giải sao nữa”.

CHIA SẺ