Người Ireland có giọng nói gợi cảm nhất

0
95

Người Pháp từng được cho là có ngôn ngữ yêu đương nổi tiếng thế giới, khi chỉ một vài từ thôi là đủ để nữ giới mê mẩn. Nay một cuộc nghiên cứu cho thấy người Ireland đã “soán ngôi” của người Pháp.

Người Ireland có giọng nói gợi cảm nhất

Diễn viên Colin Farrell.

Trong một nghiên cứu được thực hiện ngày 3-11, âm điệu du dương của Ireland đã được bình chọn gợi cảm nhất thế giới – đánh bại âm điệu của người Pháp khỏi vị trí số một họ từng nắm giữ trong những thập niên qua. Những người nam nói theo âm điệu ở đảo Emerald (Ireland), như được các diễn viên Colin Farrell và James Nesbitt nói, chiếm vị trí đầu bảng trong một cuộc bình chọn với sự tham gia của 5.000 phụ nữ khắp thế giới. Âm điệu Ý được bình chọn gợi cảm thứ hai, tiếp theo là tiếng Scotland. Tiếng Pháp được xếp hạng bốn, ngay trước tiếng Úc.

Cuộc nghiên cứu do hãng OnePoll.com thực hiện cũng nhận thấy cứ 10 phụ nữ thì có 6 người nhìn nhận họ từng bị một người nào đó thu hút chỉ vì giọng nói của họ. Và cứ 10 phụ nữ lại có bốn người nói họ thà yêu một người nam có giọng nói hay so với người có giọng nói thô lỗ, cộc cằn.

Các âm điệu gợi cảm nhất là : 1. Ireland; 2. Ý; 3. Scotland; 4. Pháp; 5. Úc; 6. Anh; 7. Thụy Điển; 8. Tây Ban Nha; 9. Wales; 10. Mỹ.

CHIA SẺ