[Video] Quá trình chuyển giới thành nam của một cô gái

0
160

[Video] Quá trình chuyển giới thành nam của một cô gái – Kiểu video selfie để ghi dấu sự thay đổi của bản thân không có gì mới trong thế giới Internet ngày nay nữa, nhưng video tài liệu quá trình chuyển đổi giới tính” trong 3 năm của JamieRaines thì đúng là khá lạ thường, và lần đầu tiên tôi được xem.

[Video] Quá trình chuyển giới thành nam của một cô gái

[Video] Quá trình chuyển giới thành nam của một cô gái (Ảnh cắt từ video)

Raines, 21 tuổi, đã bắt đầu dự án selfietài liệu của mình 3 năm trước đây, vào ngày anh nhận được liều thuốc kích thích tố nam đầu tiên của mình.

Mục tiêu của anh: Anh ấy muốn thấy những thay đổi vật lý trong cơ thể của mình từ lúc bắt đầu tiếp nhận testosterone.

Ngôi sao nổi tiếng trên YouTube này ban đầu lên kế hoạch 1 selfie 1 ngày trong suốt 1 năm,nhưng dự án được kéo dài thêm vì sau năm đầu tiên, Raines chưa thấydấu hiệu nào của râu trên mặt.

Qua trình chuyển giới thành nam của Raines thật sự đầy ngạc nhiên và đầy cảm hứng. Đoạn video không chỉ cho bạn thấy anh ấy thay đổi với những net nam tính hơn, mà tôi tin rằng bạn cũng sẽ thấy anh dần được trở thành con người thật của mình.

Anh chia sẻ với BuzzFeed,

“Tôi đã không thích ngắm mình trong gương trước khi tôi sử dụng thuốc hooc-mon testosterone. Bây giờ thì tôi rất hạnh phúc với những gì tôi nhìn thấy.”

Đây là một video đầy sức truyền cảm, mời bạn xem [Video] Quá trình chuyển giới thành nam của một cô gái: